camerahungyen.vn
Tin tức
Hỗ trợ khách hàng
Tin mới đăng
Đối tác - Quảng cáo
Lượt truy cập
Số lượt truy cập: 178.109
Tổng số Thành viên: 0
Số người đang xem: 5
THƯ NGỎ

Đăng ngày: 01/11/2016 13:15
THƯ NGỎ
    Kính gửi Quý khách hàng thân mến!

THƯ NGỎ

Kính gửi Quý khách hàng thân mến!

Lời đầu tiên Công ty TNHH Thiết Bị An Ninh TICOH - TECH trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và ủng hộ của Quý khách hàng đã dành cho Thiên vương trong suốt thời gian qua.

Sự yêu mến và niềm tin của Quý khách hàng chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình hình thành và phát triển. Để đền đáp lại tấm thịnh tình này, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng ngày càng tốt nhu cầu của Quý khách hàng cùng với mục tiêu xây dụng và phát triển một thương hiệu thực sự chất lượng, xem lợi ích của Quý khách hàng chính là tiêu chí thành công của công ty chúng tôi.

Công ty TNHH Thiết Bị An Ninh TICOH - TECH hoạt động trong lĩnh vực Camera giám sát, thiết bị an ninh, báo cháy, bộ đàm, tổng đài điện thoại, thiết bị âm thanh tòa nhà và hội nghị… Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi bao gồm cung cấp, lắp đặt bảo trì bảo dưỡng Camera giám sát, thiết bị an ninh, báo cháy…

Với phương châm "UY TÍN - CHẤT LƯỢNG VÀ NIỀM TIN", chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp mình. Nay, trân trọng gửi tới Quý Khách hàng thư ngỏ này, với mong muốn chúng tôi được hân hạnh có thêm những khách hàng thân thiết mới. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Kính chúc Quý khác hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Kính thư.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận
  Tin cùng loại cũ hơn
CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH
Hướng dẫn xem camera trên máy tính